ไม้แดด

เครื่องวัดความชื้นผนัง พื้น คอนกรีต ไม้ รุ่น TS06 มีระบบ BlueTooth เชื่อมต่อไปยังสมาร์ทโฟนได้


฿4250.00
TS06 สามารถวัดความชื้น และส่งข้อมูลผ่าน BlueTooth ไปยังสมาร์ทโฟน ส่งเอ็มเอ็มเอส หรือ อีเมล์ถึงผู้เกี่ยวข้อง ทำให้การทำงานง่าย สะดวกมากขึ้น สามารถสั่งงานได้ แม้ไม่ได้อยู่หน้าไซด์งาน
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องวัดความชื้นคอนกรีต ผนัง ไม้ ขี้เลื่อย
  • รหัสสินค้า : 000164

รายละเอียดสินค้า เครื่องวัดความชื้นผนัง พื้น คอนกรีต ไม้ รุ่น TS06 มีระบบ BlueTooth เชื่อมต่อไปยังสมาร์ทโฟนได้

The ToolSmart  เครื่องวัดความชื้นผนังปูน คอนกรีต พื้น ไม้แปรรูป ไม้พื้น ยี่ห้อ General รุ่น TS60 สามารถวัดความชื้น และส่งข้อมูลผ่าน BlueTooth ไปยังหน้าจอสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น iphone หรือ Android โดยการเชื่อมต่อเครื่องวัดความชื้น TS60 กับโทรศัพท์ของคุณ โดยการทำงานให้วัดความชื้นในจุดที่ต้องการ และบันทึกค่า สามารถวัด และบันทึกค่าได้หลายตำแหน่ง หลังจากนั้นถ่ายรูปทั้งห้อง หรือบางพื้นที่ให้ครอบคลุมตำแหน่งที่วัด นำค่าความชื้นที่วัดได้ระบุลงไปในรูปตามตำแหน่ง SAVE ข้อมูล เลือกส่ง MMS หรืออีเมล์ถึงผู้เกี่ยวข้องสั่งดำเนินงาน หรืออย่างไรต่อไป ทำให้การทำงานง่าย และสะดวกมากขึ้น สามารถสั่งงานได้แม้ไม่ได้อยู่หน้าไซด์งาน แยกจัดเก็บเป็นข้อมูลสำหรับแต่ละโปรเจคงาน สามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์ วางแผน หรือเป็น reference ได้ในภายหลัง - ในโหมด Building Material เหมาะสำหรับการวัดความชื้นผนังก่อนการทาสี ติดวอลเปเปอร์, วัดความชื้นพื้นคอนกรีต ก่อนการติดตั้งพื้นไม้ พื้นลามิเนต, การทำพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy, การเคลือบพื้น PU - ในโหมด Wood เหมาะใช้ในการวัดวัสดุประเภทไม้ เช่น การเลือกไม้ที่มีความชื้นต่ำ การวัดความชื้นวงกบไม้ ประตู หน้าต่าง ว่ายังมีความชื้นสูงหรือไม่ ใช้วัดก่อนการทาสีเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้ง Details : - ชนะเลิศรางวัลนวัตกรรมเครื่องมือช่างประจำปี 2016 - ใช้วัดความชื้นพื้น ผนังคอนกรีต พื้นซีเมนต์ วัสดุก่อสร้าง ไม้แผ่น ไม้แปรรูป ได้โดยง่ายดาย - บันทึกค่าการวัดความชื้นของคุณได้อย่างรวดเร็ว ไปยังแอพ ToolSmart™ บนโทรศัพท์ของคุณ - จัดระเบียบการค้นหาตามโครงการเพื่อให้สามารถทำรายงานได้ง่าย - ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อราตามผนัง อันเกิดจากการรั่วซึมแต่เนิ่นๆ - ตรวจสอบพื้นที่ที่เสียหายจากน้ำเพื่อดูว่ายังมีความชื้นอยู่หรือไม่ - ช่วงการวัดความชื้นในไม้: 5-50 % และวัสดุก่อสร้าง:1.5-33 % 

Specifications : - ช่วงการวัดความชื้นในไม้: 5-50% และวัสดุก่อสร้าง:1.5-33% - ความถูกต้อง: +/-2% - มีระบบตรวจสอบความถูกต้องของเครื่องเมื่อใช้ไปเป็นระยะเวลานาน - หัววัดยาว: 9 มม. (0.35 นิ้ว) - อุณหภูมิขณะใช้งาน: -4º - 140ºF (-20º - 60ºC) @ <85%RH - การใช้กำลังไฟ: <50mA - ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานใน 3 นาที - ขนาด: 178x70x42 มม. - น้ำหนักไม่รวมแบตเตอรี่: 115 กรัม - แบตเตอรี่: 9V. x 1

ร้านไม้แดด 
โทร : 0-2726-6787, 08-9450-7795, 08-3714-0585 
เว็บไซด์ร้านไม้แดด : https://www.maidadtools.com
E-mail : [email protected] 
Line id : tep_maidad